• Thép Kiên Long
  • Thép Kiên Long

CHẤN V, U, MÁNG XỐI, BĂNG TẢI, SÀNG LỌC, SÀNG SẤY

Công ty Thép Kiên Long chuyên nhận Gia công chấn thép hình U, V, L, C, Z các kích cỡ theo yêu cầu với giá tốt nhất thị trường hiện nay.Nhưng luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và uy tín nhất.Với đội ngũ kỹ thuật lâu năm trong nghề cùng hệ thống máy móc hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ gia công của chúng tôi. Gia công chấn thép hình U, V, L, C, Z sản phẩm và các dịch vụ Gia công chấn thép hình của Thép Kiên Long Gia công cắt theo yêu cầu. – Gia công chấn gấp theo yêu cầu. – Gia công đột theo yêu cầu. – Gia công hoàn thiện sản phẩm theo cầu của khách hàng.

Giới thiệu sản phẩm

CHẤN V, U, MÁNG XỐI, BĂNG TẢI, SÀNG LỌC, SÀNG SẤY

CHẤN V, U, MÁNG XỐI, BĂNG TẢI, SÀNG LỌC, SÀNG SẤY

Công ty Thép Kiên Long chuyên nhận Gia công chấn thép hình U, V, L, C, Z các kích cỡ theo yêu cầu với giá tốt nhất thị trường hiện nay.Nhưng luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và uy tín nhất.Với đội ngũ kỹ thuật lâu năm trong nghề cùng hệ thống máy móc hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ gia công của chúng tôi.

Gia công chấn thép hình U, V, L, C, Z sản phẩm và các dịch vụ Gia công chấn thép hình của Thép Kiên Long

 Gia công cắt theo yêu cầu.

– Gia công chấn gấp theo yêu cầu.

– Gia công đột theo yêu cầu.

– Gia công hoàn thiện sản phẩm theo cầu của khách hàng.

– Với máy móc hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư giỏi và công nhân có tay nghề cao đã dần khẳng định được thương hiệu của mình với khách hàng và đối tác khi sử dụng dịch vụ Gia công chấn thép hình U, V, L, C, Z tại Thép Kiên Long

– Bên cạnh đó chúng tôi đã sử dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 nhằm kiểm soát chặt chẽ nhất chất lượng sản phẩm trước khi bàn giao đến tay cho khách hàng.

– Với mục tiêu đề ra là mang đến những sản phẩm chất lượng, cùng dịch vụ chuyên nghiệp và giá thành cạnh tranh chúng tôi tin tưởng sẽ là đối tác tin cậy và bên vững của khách hàng hiện tại và trong tương lai.

+ Sản phẩm và dịch vụ gia công chấn thép hình U, V, L, C, Z của chúng tôi:

– Gia công cắt theo yêu cầu.

– Gia công chấn gấp theo yêu cầu.

– Gia công đột theo yêu cầu.

– Gia công hoàn thiện sản phẩm theo cầu của khách hàng.

 Các bước đặt hàng Gia công chấn thép hình U, V, L, C, Z tại Thép Kiên Long

 Bước 1: Khi có nhu cầu gia công chấn thép hình U,V,L,C,Z,quý khách cần chuẩn bị bản vẽ Autocad hoặc Corel. Quý khách vui lòng gửi file bản vẽ,số lượng cụ thể và yêu cầu mác thép tấm cần sử dụng để chấn về địa chỉ Zalo( 0907868456), Hoặc gửi theo địa chỉ Email: thepkienlong@gmail.com

 Bước 2: Sau khi tiếp nhận được yêu cầu báo giá của khách hàng,Nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra các yêu cầu trên.Sau đó sẽ thảo luận với khách hàng để lên phương án gia công chấn thép hình tối ưu nhất. Đây là yếu tố rất quan trọng nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất và giá cả thấp nhất cho sản phẩm Gia công chấn.

 Bước 3: Thiết kế bản vẽ theo phương án đã chọn và làm báo giá gửi cho khách hàng xác nhận đặt hàng.

 Bước 4: Tiến hành sản xuất theo quy trình Gia công chấn thép hình U, V, L, C, Z.

CHẤN V, U, MÁNG XỐI, BĂNG TẢI, SÀNG LỌC, SÀNG SẤY

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG GIA CÔNG CHẤN THÉP HÌNH U, V, L, C, Z

 Chúng tôi cam kết chất lượng cho từng đường chấn, với độ chính xác cao.Việc sử dụng máy móc hiện đại cộng với quy trình chấn chi tiết, rõ ràng nhằm kiểm soát tốt chất lượng cho từng sản phẩm.Ngoài ra với việc sử dụng nguồn nhân lực chất lượng cao, nhiều năm làm việc cho các công ty lớn của nước ngoài sẽ là một sự đảm bảo vững chắc cho chất lượng gia công chấn của công ty chúng tôi. 

 Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ và các loại sắt thép khác như:

- Gia công chấn thép tấm 

- Gia công chấn Inox

- Khoan lỗ thép thanh tròn đặc theo quy cách

- Thép ống đúc cắt theo quy cách

- Gia công cắt CNC kim loại

Danh mục sản phẩm

Support Online(24/7) 0917868607