• Thép Kiên Long
  • Thép Kiên Long

THÉP TẤM Q355 TRUNG QUỐC

Thép tấm Q355 là hợp kim thấp, thép cường độ cao được sử dụng trong các kết cấu hàn chịu ứng suất và tải trọng nặng. Nó cũng là mác thép dùng để thay thế Q345. Thép Q355 là thép kết cấu có cường độ chảy 345 MPa và cường độ kéo 450 MPa. Nó có hiệu suất xử lý tuyệt vời và cường độ nén, có thể được sử dụng để sản xuất các bình áp suất khí áp suất cao có dung tích dưới 500 lít. Q355 cũng có một lớp bảo vệ chống gỉ.

Giới thiệu sản phẩm

THÉP TẤM Q355 TRUNG QUỐC

THÉP TẤM Q355 TRUNG QUỐC

THÉP TẤM Q355 TRUNG QUỐC

Thép tấm Q355 được sản xuất theo quy trình cán nóng theo tiêu chuẩn GB/1591-2008 của Trung Quốc, đa số loại mác thép này thường được sản xuất theo dạng cuộn

Thép tấm Q355 là hợp kim thấp, thép cường độ cao được sử dụng trong các kết cấu hàn chịu ứng suất và tải trọng nặng. Nó cũng là mác thép dùng để thay thế Q345.

Thép Q355 là thép kết cấu có cường độ chảy 345 MPa và cường độ kéo 450 MPa. Nó có hiệu suất xử lý tuyệt vời và cường độ nén, có thể được sử dụng để sản xuất các bình áp suất khí áp suất cao có dung tích dưới 500 lít. Q355 cũng có một lớp bảo vệ chống gỉ.

Ngoài hiệu suất, Q355 có các yếu tố đặc biệt ngăn chặn sự ăn mòn của khí quyển. Vì nó là thép nhẹ, nó có hàm lượng carbon thấp hơn. Nếu nhiều carbon được thêm vào hợp kim, nó sẽ được phân loại lại thành gang.

Q355 là loại thép mới hơn của Trung Quốc được thiết kế để thay thế cho Q345. Tỉ trọng của nó là 7,85 g / cm 3 và sở hữu ba mức chất lượng, bao gồm Q355B, Q355C và Q355D. Nó có các đặc tính cơ học và quá trình nóng và lạnh tốt. Ngược lại, nó có tính chất cơ học tốt hơn và được cải thiện nhiều hơn khi so sánh với thép A36 ASTM.

Ứng dụng của thép Q355

Thép Q355 có tính chất cơ học tốt, khả năng hàn tuyệt vời và khả năng chống ăn mòn đa đạng. Nó có thể được sử dụng dùng để sản xuất và sản xuất bồn chứa xăng dầu, bình áp suất cao, nồi hơi, tàu thủy, trạm phát điện và nhiều bộ phận kết cấu chịu tải cao khác. Q355 cũng được sử dụng rộng rãi để làm thùng chứa vận chuyển, thùng chứa chất thải, thùng chứa thời tiết, thùng chứa ngoài khơi, thùng chứa nhà xưởng và hộp dụng cụ.

Nếu khách hàng cần thép được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của các thành phần xây dựng và kỹ thuật cung cấp khả năng hàn và độ bền cao, thì Q355 có thể là một sự lựa chọn cực tốt cho dự án hoặc công việc của bạn.

Thông số kĩ thuật của thép tấm Q355:

Thành phần hóa học:

Thuộc tính thành phần

Q355(hệ mét)

Cacbon (C)

<= 0.23%

Sắt (Fe)

98%

Mangan (MN)

1,35%

Phốt pho (P)

<= 0,040%

Silicon (Si)

<= 0,40%

Lưu Huỳnh (S)

< 0,050%

Silicon (Si)

0,15% - 0,40%

Lưu Huỳnh (S)

0,050%

Tiêu chuẩn cơ lý:

Tính chất cơ học

Q355(Hệ mét)

Độ cứng (Brinell)

135

Độ cứng (Rockwell B)

74

Độ bền kéo, tối ưu

450 MPa

Độ bền kéo, Năng suất

345 MPa

Độ giãn dài

18%-21%

Vì tính chất thị trường thép có nhiều biến động, nên quý khách muốn cập nhật giá hoặc báo giá sớm nhất có thể hãy liên hệ cho chúng tôi để được nhận thông tin sớm nhất.

Mua thép tấm Q355 ở đâu uy tín và chất lượng?

Sản phẩm nhập khẩu có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng:

Bạn đang muốn mua thép tấm Q355 ở đâu giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hòa, Vũng Tàu, Long An. Hãy lựa chọn tại Thép Kiên Long, là đơn vị nhập khẩu và phân phối thép tấm Q355 với đủ mọi quy cách khác nhau và có đầy đủ chứng chỉ CO, CQ. Được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy lớn của Trung Quốc như: Tangshan Steel, Yingkou Steel, Rizhao Steel, Baotou Steel, Formosa…. hay của Nhật Bản như: Nippon Steel, JFE Steel, hoặc Huyndai Steel, Posco của Hàn Quốc…, Thái Lan, Thụy Điển, Malaysia…vv.

Sản phẩm thép tấm được Thép Kiên Long đưa đến khách hàng đều là sản phẩm chất lượng đạt chuẩn không bị rỉ sét, ố vàng, cong vênh. Hơn thế nữa đều có đầy đủ chứng chỉ của nhà sản xuất, cơ quan có thẩm quyền.

Giá thành sản phẩm cạnh tranh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp thép tấm, với Thép Kiên Long luôn luôn đem đến sự yên tâm cho khách hàng về chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý cạnh tranh. Giá thành sản phẩm cạnh tranh vì Thép Kiên Long là nhà nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm thép và phân phối tại thị trường Việt Nam không qua trung gian.

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp

Khi tiến hành mua thép tấm tại Thép Kiên Long thì khách hàng sẽ được nhận được tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ giải quyết tất cả yêu cầu và thắc mắc của khách hàng.

Danh mục sản phẩm

Support Online(24/7) 0917868607